Giới Thiệu Về Bác Sĩ Đức Trọng

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng

Bác sĩ Đức Trọng là một trong những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Đức Trọng đã giúp hàng ngàn bệnh nhân có được vẻ đẹp tự nhiên và tự tin hơn trong cuộc sống.

Dưới đây là những chi tiết về Thạc sĩ, Bác sĩ Chuyên khoa II Đức Trọng cũng như các dịch vụ thẩm mỹ mà Bác sĩ Đức Trọng cung cấp.

Tiểu Sử Bác Sĩ Thẩm Mỹ Đức Trọng

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng tốt nghiệp đại học y khoa Hà Nội, từng học tập và làm việc tại nhiều bệnh viện lớn tại Việt Nam như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh Viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy trước khi quyết định chuyển sang làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Sau đó, ông đã tiếp tục học tập và đào tạo về thẩm mỹ tại các trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc .

Hiện tại, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng là Trưởng khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Giao Thông Vận Tải và là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Việt Nam.

Các Dịch Vụ Thẩm Mỹ Mà Bác Sĩ Đức Trọng Cung Cấp

Thẩm mỹ viện Đức Trọng
Giới Thiệu Về Bác Sĩ Đức Trọng 4

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ để giúp bệnh nhân có được vẻ đẹp tự nhiên và tự tin hơn. Sau đây là một số dịch vụ thẩm mỹ chính mà ông cung cấp:

 • Tiêm filler: tiêm chất làm đầy, giúp bổ sung khối lượng và độ đàn hồi cho khuôn mặt.
 • Tiêm botox: tiêm Botox vào các điểm nhất định trên khuôn mặt, giúp làm giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa.
 • Phẫu thuật thẩm mỹ vùng Mặt: bao gồm các dịch vụ như: nâng mũi sụn nhân tạo, sụn sinh học, nâng mũi sửa lại, cắt mí, treo cung mày, tạo hình môi, gọt cắt cằm, độn thái dương …
 • Phẫu thuật thẩm mỹ Vóc Dáng: bao gồm các dịch vụ như Hút mỡ, tạo hình thành bụng, Nâng Ngực, nâng mông, hút mỡ bắp tay, …
 • Các liệu trình chăm sóc da: bao gồm các liệu trình như tẩy tế bào chết, làm sáng da, làm mờ vết thâm, cấy chỉ căng da mặt, …
Thẩm mỹ viện Đức Trọng
Giới Thiệu Về Bác Sĩ Đức Trọng 5

Tại Sao Nên Chọn Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng?

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng không chỉ là một bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, mà ông còn rất tận tâm với nghề và đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu. Dưới đây là những lý do vì sao nên chọn làm đẹp với Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng Đức Trọng:

 • Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
 • Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện tại Bệnh Viên nhà nước
 • Tiếp cận các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất
 • Luôn luôn hướng tới vẻ đẹp tự nhiên và phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân
 • Tận tâm với nghề và đặt lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu
 • Tư vấn chi tiết, trung thực và chính xác về từng dịch vụ thẩm mỹ

Đánh Giá Của Khách Hàng Về Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về tay nghề và phong cách làm việc chuyên nghiệp ông được mệnh danh là “bàn tay vàng” thay đổi diện mạo cho những người khiếm khuyết về ngoại hình. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng về ông:

 • “Tôi đã được bác sĩ Đức Trọng tiêm filler và kết quả thật sự ấn tượng. Khuôn mặt của tôi trông tự nhiên hơn và không có cảm giác bị “phồng”.
 • “Huyền làm công việc phải giao thiệp nhiều, nâng mũi giúp mình tự tin hơn khi giao tiếp với đối tác. Giúp Huyền có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Phải cảm ơn anh Trọng rất nhiều vì đã nhiệt tình tư vấn để mình chọn được dáng mũi phù hợp nhất”
 • “Mình thật sự hối hận khi tới tận bây giờ mới thực hiện cắt mí. Trước đây bị sụp mí, khuôn mặt luôn trong trạng thái mệt mỏi. Cắt mí Plasma tại Thẩm mỹ Đức Trọng đã giúp mình tự tin tỏa sáng hơn”
 • “Chưa bao giờ dám mặc áo hở ngực, vì làm gì có ngực đâu mà khoe. Được chồng động viên mình cũng quyết đi làm, làm xong lại tiếc vì biết thế đi làm lâu rồi. Giờ thì chỉ có nước đi sắm lại hết áo mới thôi. Cảm ơn Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng”
 • “Bác sĩ Đức Trọng luôn rất chu đáo và tận tình trong việc tư vấn và điều trị cho bệnh nhân. Tôi cảm thấy rất yên tâm khi đã chọn ông làm bác sĩ thẩm mỹ.”
 • “Đã từng thử nhiều bác sĩ thẩm mỹ trước đó nhưng chỉ có bác sĩ Đức Trọng mới làm cho tôi hài lòng về kết quả. Chất lượng dịch vụ và tư vấn của ông thực sự khác biệt.”

Kết Luận

Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Với kinh nghiệm, kiến thức và tay nghề cao, bác sĩ đã giúp hàng ngàn bệnh nhân có được vẻ đẹp tự nhiên và tự tin hơn.

Nếu bạn đang muốn cải thiện vẻ ngoài của mình và tìm kiếm một bác sĩ thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Đức Trọng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *